TÔM XUẤT KHẨU-TÔM OXY HẤP BÓC VỎ ĂN LIỀN-TÚI 500G

245,000 

🍤🍤TÔM HÀNG XUẤT KHẨU🍤🍤
1️⃣ TÔM OXY HẤP BÓC VỎ ĂN LIỀN
-TÚI 500G (50-60 con)
💓Các loại tôm hấp được lựa chon kĩ càng từng con, qua nhiều khâu kiểm tra, có thể ăn ngay không cần phải chế biến gì cả, chấm muối, chấm bồ tạt cực kì ngon, không phải tốn thời gian chế biến mà lại có ngay món ngon, sang trọng để thưởng thức hoặc đãi khách!!
🍀 Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm nguyên liệu ban đầu phải vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân.
🍤 Tôm vẫn luôn được coi là loại hải sản chứa rất nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển của cơ thể con người. So với thịt nạc, lượng đạm trong tôm cao cấp khoảng 20%, lượng chất béo ít hơn 40% và hàm lượng vitamin A cao hơn khoảng 40%. Do đó, sử dụng tôm hấp đã bóc nõn làm nguyên liệu chế biến món ăn không chỉ tiện lợi mà vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình, chẳng hề kém cạnh tôm tươi nguyên vỏ.
🍤 Bạn có thể thỏa sức chế biến chúng thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Từ nướng, xào, hấp, rim… đều vô cùng đậm đà, thơm ngon. Nhưng bạn cũng nên nhớ, tôm đã được hấp chín sơ nên bạn không nên nấu quá kỹ sẽ làm tôm khô, mất nước, mất đi vị ngọt ban đầu.